banner

Thi công mái tôn chống nóng giá rẻ tại Hà Nam

Công ty Xây dựng LEGO là đơn vị lắp đặt mái tôn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cơ khí xây dựng. Xuất phát điểm là một công ty cơ khí xây dựng nhỏ tại Hà Nội. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển đến nay LEGO đã có nhiều công trình thi công tại nhiều tỉnh thành miền Bắc trong đó có tỉnh Hà Nam. Với đặc thù là tỉnh giáp danh Hà Nội ngay từ ban đầu, công ty đã chú trọng đến các khách hàng ở Hà Nam. Coi tỉnh Hà Nam là địa bạn trọng yếu của công ty.

thi cong mai ton tai ha nam

Hiện nay, đơn vị LEGO đã triển khai nhiều dịch mái tôn của mình tại Hà Nam như: làm mái tôn chống nóng, chống ồn, sửa chữa, bảo trì mái tôn với các nhiều hư hỏng khác nhau. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn nhận thiết kế thi công lắp đặt nhà xưởng chất lượng cao, giá thành rẻ.

Chúng tôi chuyên làm mái tôn với các loại mái tôn như:

  • -  Thi công mái tôn truyền thống
  • -  Thi công mái tôn giả ngói
  • -  Thi công mái tôn vòm
  • -  Thi công mái tôn lạnh, tôn Inox

Lưu ý: Nếu quý khách có yêu cầu riêng cho từng hạng mục công trình, đơn vị chúng tôi sắn sàng đáp ứng theo khả năng của mình.

Năm 2016 đã đi được nửa chặng đường. Thời gian qua chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đơn vị cá nhân và doanh nghiệp trong đó có các đơn vị ở Hà Nam về chất lượng thi công mái tôn của chúng tôi. LEGO trận trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

thi cong mai ton chong nong tai ha nam

Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm được vun đắp qua nhiều công trình. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho từng công trình. Quý khách có nhu cầu thi công, sửa chữa mái tôn, xin hãy liên hệ để được chúng tôi báo giá làm mái tôn với chi phí thấp nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 vì vậy hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về các dịch vụ cũng như lợi ích dành cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LEGO

Công ty cổ phần xây dựng LEGO  tham gia hoạt động ngành cơ khí xây dựng và rất hãnh diện được đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển chung của ngành cơ khí xây dựng Việt Nam.

Qua nhiều năm hoạt động, LEGO không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay công ty chúng tôi rất tự hào về chất lượng đã đạt được ở các sản phẩm  trên thị trường: Mái tôn,Thi công Nhà xưởng – Nhà thép tiền chế,  Cửa sắt, Cửa cổng sắt, Cửa nhôm kính, Vách nhôm kính, Dịch vụ về inox,  …..Chúng tôi đã nhận cung cấp lắp đặt tại nhiều công trình  chung cư, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học nhà ở.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao lại nhiệt tình và năng động đảm bảo cho chất lượng công trình và sản phẩm luôn chắc chắn bền đẹp với thời gian. LEGO đã và đang được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn sản phẩm. Sự gia tăng số lượng khách hàng đông đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng vươn lên của chúng tôi , không chỉ những ở Hà Nội mà còn còn phát triển mạnh trên các tỉnh lân cận.

Sự tin cậy của khách hàng vào sản phẩm đã giúp cho công ty chúng tôi ngày càng vững vàng trên con đường phát triển của mình. Uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là mục tiêu đề ra hàng đầu của LEGO

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm : 

-  Chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng mái tôn, làm mái tôn chóng nóng - chống dột - chống thấm, nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, kính thủy lực, trần nhựa - trần thạch cao, cửa nhựa...

-  Thiết kế, thi công  nhà xưởng và lắp đặt nhà khung thép, nhà tiền chế

-   Dịch vụ về cửa sắt, cổng sắt, lòng sắt cơi nới nhà cửa.

-   Dịch vụ về mái tôn các loại

-   Dịch vụ về lan can, ban công , cửa sổ.

-   Dịch vụ về nhôm, kính, vách ngăn nhôm kính

Mọi thắc mắc của quý vị, tư vấn về giá thi công xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LEGO
Địa chỉ: Số 1, Lô 1, Đền Lừ 1, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0986 513 243  -   0868 743 599
Email: doanhsat@gmail.com