banner

Thi công mái tôn chống ồn giá rẻ tại LEGO

Công ty Xây Dựng LEGO là đơn vị thi công mái tôn chống ồn hiệu quả và chất lượng nhất và giá rẻ nhất hiện nay. Chất lượng công trình được khẳng định bằng sự hài lòng và phản hồi tích cực từ những khách hàng được LEGO đến thi công.

thi công mái tôn chống ồn

Công trình nào nên thi công mái tôn chống ồn

Chống ồn là phương pháp áp dụng để giảm tải tiếng ồn. Ngăn không cho tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến các hoạt động bên trong hoặc ngượng lại ngăn không cho tiếng ồn bên trong làm ảnh hưởng dẫn đến ô nhiễm tiếng ồn bên ngoài. Với công dụng như vậy các công trình nên thi công mái tôn chống ồn gồm:

  • -  Tầng thượng của ngôi nhà dân sự: Việc sử dụng mái tôn chống ồn sẽ giảm tiếng ồn từ bên ngoài, cụ thể ở đây là tiếng nước mưa rơi đến âm thanh bên trong ngôi nhà.
  • -  Nhà xưởng sản xuất gần đường lớn có nhiều tiếng ồn xung quanh có thể ảnh hưởng đến bên trong. Với nhiều ngành nghề đặc thù cần sự tập trung trong quá trình sản xuất thì những tiếng ồn bên ngoài có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung của các công nhân làm việc bên trong.
  • -  Nhà xưởng thi công cơ khí, máy móc lớn: Đây là những nơi thưởng sản sinh rất nhiều tiếng ồn lớn trong quá trình hoạt động sản xuất. Chính vì vậy, nên thi công mái tôn chống ồn để giảm thiểu tiếng ồn bên trong nhà xưởng ảnh hưởng đến bên ngoài.

Các loại mái tôn có khả năng thi công chống ồn

Có rất nhiều loại mái tôn có khả năng chống ồn. Hầu như các loại mái tôn này có rất nhiều công dụng ngoài chống ồn ra Như để làm mái tôn chống nóng, chống rỉ, cách âm, cách nhiệt. Có thể liệt kê ra đây các loại mái tôn này gồm có:

  • -  Tôn mát 3 lớp: Với cấu tạo 3 lớp cho khả năng chống ồn, chống nóng, chống rỉ, chống mài mòn tuyệt vời
  • -  Tôn PU: Với lớp hợp chất Polyneurethane(PU) có khả năng chống ồn, chống ăn mòn, cách âm, cách nhiệt rất tốt
  • -  Tôn giả ngói: Ngoài tính thẩm mỹ cao, thì loại tôn này còn có khả năng chống ăn mòn, chống ồn hiệu quả cũng rất cao.

Vì sao nên chọn LEGO để thi công mái tôn chống ồn

  • *  Bởi chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trên nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng, trung tâm dạy nghề uy tín về cơ khí xây dựng.
  • *  Công nhân thi công bên LEGO luôn có tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, năng học hỏi, luôn muốn các công trình mình thi công đều có chất lượng tốt nhất với tuổi thọ công trình cao nhất.
  • *  Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi thi công rất tốt. Tư vấn cho khách hàng phương pháp bảo dưỡng, bảo trì mái tôn dễ hiểu và dễ dàng thực hiện.

Quý khách có nhu cầu thi công mái tôn chống ồn, chống nóng, cách âm, cách nhiệt hãy liên hệ với đơn vị LEGO để được báo giá làm mái tôn sớm nhất. Với đơn giá vật tư và chi phí thi công rất hợp lý không hề ép giá. Hãy chọn LEGO chúng tôi để nhận được sự hài lòng hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LEGO

Công ty cổ phần xây dựng LEGO  tham gia hoạt động ngành cơ khí xây dựng và rất hãnh diện được đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển chung của ngành cơ khí xây dựng Việt Nam.

Qua nhiều năm hoạt động, LEGO không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay công ty chúng tôi rất tự hào về chất lượng đã đạt được ở các sản phẩm  trên thị trường: Mái tôn,Thi công Nhà xưởng – Nhà thép tiền chế,  Cửa sắt, Cửa cổng sắt, Cửa nhôm kính, Vách nhôm kính, Dịch vụ về inox,  …..Chúng tôi đã nhận cung cấp lắp đặt tại nhiều công trình  chung cư, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học nhà ở.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao lại nhiệt tình và năng động đảm bảo cho chất lượng công trình và sản phẩm luôn chắc chắn bền đẹp với thời gian. LEGO đã và đang được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn sản phẩm. Sự gia tăng số lượng khách hàng đông đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng vươn lên của chúng tôi , không chỉ những ở Hà Nội mà còn còn phát triển mạnh trên các tỉnh lân cận.

Sự tin cậy của khách hàng vào sản phẩm đã giúp cho công ty chúng tôi ngày càng vững vàng trên con đường phát triển của mình. Uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là mục tiêu đề ra hàng đầu của LEGO

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm : 

-  Chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng mái tôn, làm mái tôn chóng nóng - chống dột - chống thấm, nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, kính thủy lực, trần nhựa - trần thạch cao, cửa nhựa...

-  Thiết kế, thi công  nhà xưởng và lắp đặt nhà khung thép, nhà tiền chế

-   Dịch vụ về cửa sắt, cổng sắt, lòng sắt cơi nới nhà cửa.

-   Dịch vụ về mái tôn các loại

-   Dịch vụ về lan can, ban công , cửa sổ.

-   Dịch vụ về nhôm, kính, vách ngăn nhôm kính

Mọi thắc mắc của quý vị, tư vấn về giá thi công xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LEGO
Địa chỉ: Số 1, Lô 1, Đền Lừ 1, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0986 513 243  -   0868 743 599
Email: doanhsat@gmail.com