banner

Làm trần nhà bằng tôn lạnh

Làm trần nhà bằng tôn lạnh là một trong những giải pháp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là vật liệu chống nóng cho nhà mái tôn được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay.

Vì sao trần nhà nên làm bằng mái tôn lạnh ?

làm trần nhà bằng tôn lạnh

Bởi sức nóng mà ngôi nhà hứng chịu chủ yếu là phần mái trần nhà, nơi tiếp xúc nhiều nhất với ánh nắng mặt trời bên ngoài. Do vậy, để việc chống nóng cho mái trần nhà đạt hiệu quả cao nhất, gia chủ nên chọn vật liệu lợp mái nhà có hiệu quả chống nóng tốt nhất. Cũng bởi việc chống nóng mái trần nhà chiếm 50% công việc chống nóng cho ngôi nhà nói chung và trần nhà nói riêng. Vì vậy tôn lạnh là lựa chọn phù hợp để 50% công việc này được dễ dàng và có hiệu quả tốt nhất.

Khi làm trần nhà bằng tôn lạnh cần biết thông tin gì ?

  • Giá tôn và thi công tôn lạnh:  Giá thi công của của tôn lạnh hiện nay có từ 48.000 vnđ đến 180.000 vnđ. Tùy theo độ dày và trọng lượng cua khổ tôn lạnh. Tùy vào diện tích của mái mà gia chủ lựa chọn cho mình khổ tôn thích hợp nhất để tránh lãng phí.
  • Tôn lạnh có nhiệt độ được hấp thụ ít hơn tôn thường là 13 – 15 độ C( nhiệt độ hấp thụ của tôn thường là 48 độ C). Bởi tôn lạnh có bề mặt trên sáng và phản quang được ánh sáng mặt trời chiếu vào tốt hơn. Điều đó khiến cho nhiệt độ bên trong ngôi nhà luôn được mát mẻ và làm cho người ở bên trong luôn cảm thấy dễ chịu. Về đêm, tôn lạnh tỏa nhiệt hấp thụ ban ngày rất nhanh làm cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn nữa. Những người sống trong ngôi nhà sẽ là người cảm nhận rõ nhất những điều này.

làm trần nhà bằng tôn lạnh

Trên đây là những chia sẻ, tư vấn về việc làm trần nhà bằng tôn lạnh của LEGO. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý gia chủ. Nếu quý khách có quyết định làm tôn lạnh cho trần nhà hãy gọi điện đến chúng tôi theo số 0986 513 234 để được tiến hành thi công sớm nhất.