banner

Cách làm mát nhà mái tôn đơn giản hiệu quả

 

Bạn có biết có những cách làm mát nhà mái tôn rất đơn giản mà lại hiệu quả vô cùng không? Chắc hẳn bạn biết vài cách nhưng không phải là tất cả. Vậy để tôi chỉ cho các bạn thêm vài cách nữa nhé.

Phủ xanh ngôi nhà mái tôn của bạn

Cách này bạn cũng chẳng cần gọi một đơn vị nào đến để trả cho họ việc thi công này. Vì đơn giản chỉ cần bạn và thêm 1 người thân nước bỏ chút công sức ra là có thể làm được. Phủ xanh ở đây chính là trang chí xung quanh bên ngoài ngôi nhà bạn bằng những chậu cây, chậu hoa, dàn hoa, dàn cây leo tường, trên mái nhà.

cách làm mát nhà mái tôn

Lưu ý là bạn chỉ nên đặt chúng ở bên ngoài chứ đừng đặt chúng quá nhiều bên trong phòng không là chúng sẽ tranh giành ô xi với bạn đó. Một lưu ý nữa là bạn sẽ phải chăm tưới cây và dọn là rụng cho không gian được sạch sẽ. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và vận động đôi chút thì cách này là lựa chọn cho bạn.

Thiết kế giếng trời cho căn nhà

Có người sẽ bảo thà chống nóng cho nhà mái tôn lạnh, tôn mát cho rẻ, mà không phức tạp bằng cái này. Tôi công nhận điều đó bởi để có được một giếng trời đẹp thoáng đãng không phải rẻ. Nhưng nó đơn giản ở chỗ bạn chỉ cần thuê một người thiết kế để vẽ vời và tiến hành thi công bạn sẽ rất nhàn khi lựa chọn cách này. Đương nhiên giá để có cái sự nhàn này không phải rẻ nên gia đình bạn có điều kiện thì có thể áp dụng.

cách làm mát nhà mái tôn

Lắp đặt quả cầu thông gió

Có thể nhiều người biết đến quả cầu thông gió này nhưng chưa biết rõ hết tính năng của nó. Ngoài việc hút gió nóng trong nhà ra ngoài thì việc bạn kết hợp để chúng bên trên khoảng giếng trời sẽ tăng tính hiệu quả làm mát cho ngôi nhà. Hơn nữa nếu nhà bạn lắp 2 quả cầu thông gió thì hiệu quả sẽ nhân đôi.

cách làm mát nhà mái tôn

Kết hợp tất cả các cách chống nóng trên

Nếu như bạn áp dụng 1 cách nào đó thì sẽ cho hiệu quả một phần. Nhưng nếu áp dụng tất cả chúng trên một ngôi nhà thì hiệu quả sẽ toàn diện và rõ rệt hơn. Vừa cho bạn một không gian gần gũi với thiên nhiên, vừa cho bạn những khoảng không gian thoáng đã, kết hợp với phần mái lợp tôn chống nóng thì ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ mà chẳng cần đến những chiếc điều hòa tốn tiền tốn điện kia.

cách làm mát nhà mái tôn

Trên đây là những cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả để làm mái ngôi nhà mái tôn. Nếu ngôi nhà của bạn vẫn chưa được lợp mái tôn để chống nóng thì hãy tìm đến chúng tôi để được báo giá thi công mái tôn với giá rẻ nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LEGO

Công ty cổ phần xây dựng LEGO  tham gia hoạt động ngành cơ khí xây dựng và rất hãnh diện được đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển chung của ngành cơ khí xây dựng Việt Nam.

Qua nhiều năm hoạt động, LEGO không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay công ty chúng tôi rất tự hào về chất lượng đã đạt được ở các sản phẩm  trên thị trường: Mái tôn,Thi công Nhà xưởng – Nhà thép tiền chế,  Cửa sắt, Cửa cổng sắt, Cửa nhôm kính, Vách nhôm kính, Dịch vụ về inox,  …..Chúng tôi đã nhận cung cấp lắp đặt tại nhiều công trình  chung cư, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học nhà ở.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao lại nhiệt tình và năng động đảm bảo cho chất lượng công trình và sản phẩm luôn chắc chắn bền đẹp với thời gian. LEGO đã và đang được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn sản phẩm. Sự gia tăng số lượng khách hàng đông đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng vươn lên của chúng tôi , không chỉ những ở Hà Nội mà còn còn phát triển mạnh trên các tỉnh lân cận.

Sự tin cậy của khách hàng vào sản phẩm đã giúp cho công ty chúng tôi ngày càng vững vàng trên con đường phát triển của mình. Uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là mục tiêu đề ra hàng đầu của LEGO

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm : 

-  Chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng mái tôn, làm mái tôn chóng nóng - chống dột - chống thấm, nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, kính thủy lực, trần nhựa - trần thạch cao, cửa nhựa...

-  Thiết kế, thi công  nhà xưởng và lắp đặt nhà khung thép, nhà tiền chế

-   Dịch vụ về cửa sắt, cổng sắt, lòng sắt cơi nới nhà cửa.

-   Dịch vụ về mái tôn các loại

-   Dịch vụ về lan can, ban công , cửa sổ.

-   Dịch vụ về nhôm, kính, vách ngăn nhôm kính

Mọi thắc mắc của quý vị, tư vấn về giá thi công xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LEGO
Địa chỉ: Số 1, Lô 1, Đền Lừ 1, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0986 513 243  -   0868 743 599
Email: doanhsat@gmail.com